Home / Blog Tiếng Anh / NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT THU NHẬP TRÊN NGÀN ĐÔ?

NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT THU NHẬP TRÊN NGÀN ĐÔ?

November 5, 2015

Bạn đã từng ao ước được làm việc trong một công ty lớn với một mức lương tính bằng USD. Thế nhưng bạn ra trường đã lâu nhưng mức lương của bạn vẫn không được cải thiện, lý do tại sao chắc bạn là người hiểu rõ nhất.

Đó chính là sự thiếu tự tin về trình độ tiếng Anh của mình. Năng lực của bạn có thừa nhưng ngoại ngữ thì không đủ thì dù bạn có giỏi đến đâu bạn cũng không thể vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình .Mỗi ngày bạn cứ mãi lầm lũi làm việc trong một công ty bé xíu với mức lương không đủ chi tiêu hàng tháng.

Bạn đã từng tròn xoe mắt ngưỡng mộ mỗi khi thấy bạn bè cùng chan lứa tự tin nói chuyện với các đối tác nước ngoài và thầm ao ước giá như mình cũng được như họ.

Đừng ao ước và đừng ghen tỵ với người khác vì bản thân bạn đều có thể làm được tất cả mọi thứ chẳng qua bấy lâu nay bạn chưa tìm được phương pháp học đúng và phù hợp với bạn mà thôi.

1 Thầy 1 trò sợ gì không giỏi

Nói đến phương pháp học tiếng Anh giao tiếp bạn đã từng nghe đến phương pháp học tiếng Anh online thông qua skype với hình thức 1 thầy 1 trò chưa? Đây là phương pháp học mới được rất nhiều nước tiên tiến trên thế giới đưa vào giảng dạy và rất thành công. Hiện nay hình thức học này đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua trung tâm  anh ngữ thực hành.

anh1

Đây là phương pháp học tạo sự tương tác cao giữa thầy và trò. Bạn Nam Phương chia sẻ trước kia mỗi khi gặp người nước ngoài tôi có cảm giác rất sợ, run bần bật và thậm chí không thể thốt nên lời nhưng từ khi tham gia học 1-1 với giáo viên người nước ngoài tại trung tâm anh ngữ thực hành thì nỗi sợ hãi của tôi giờ đã tan biến và ngược lại tôi cảm thấy rất tự tin mỗi khi nói chuyện với họ. Bởi vì với phương pháp học mới này tôi được học 1 kèm 1, 1 giáo viên và 1 mình tôi.

Tại đây tôi được giáo viên hướng dẫn riêng theo lộ trình bài học được thiết kế dành riêng cho tôi, bài giảng được thiết kế sinh động, gần gũi với những kiến thức và chương trình học thực tế liên quan đến công việc và cuộc sống hằng ngày của tôi.

Tuy học trực tuyến nhưng khoảng cách giữa giáo viên và học viên thì vô cùng gần gũi vì học viên sẽ được học và nhìn thấy giáo viên trực tiếp thông qua màn hình máy tính. Giáo viên hướng dẫn tôi từng chút một, mỗi khi tôi nói sai thì sẽ được giáo viên hỗ trợ và điều chỉnh tối đa, sửa ngay lỗi sai đó nhờ vậy mà tôi nhớ bài rất lâu, những lỗi đã từng nói sai tôi nhớ rất rõ và không bao giờ phạm phải nữa. Chỉ sau 1 thời gian ngắn mà tôi nhận thấy trình độ tiếng Anh của mình tiến bộ ngoài mong đợi. Hiện nay tôi vẫn đang tiếp tục tham gia các khóa học giao tiếp nâng cao tại Anh ngữ thực hành.Giỏi tiếng Anh quả thật chẳng bao giờ sợ lương thấp, hiện nay tôi đã đạt được mức lương như mong muốn cũng nhờ nói tốt tiếng Anh.

Tiếng Anh qua sype giải pháp tối ưu cho người bận rộn

Còn chị Thanh Thúy thì chia sẻ vốn là giám đốc nhân sự cho một công ty với hơn 3 chi nhánh, ngoài công việc ở công ty thì tôi còn phải đảm trách vai trò làm mẹ và làm vợ vì thế đối với tôi thời gian rãnh là một thứ vô cùng hiếm hoi. Hơn nữa công việc của tôi thường xuyên phải đi công tác xa chính vì thế mà việc có thể sắp xếp thời gian đến học tiếng Anh tại các trung tâm là điều không tưởng. Và tôi được biết đến phương pháp học tiếng anh mới thông qua skype do trung tâm anh ngữ Anh ngữ thực hành tổ chức đào tạo như một giải pháp hữu hiệu dành cho những người bận rộn như tôi.

hoc-tieng-anh-online-qua-skype-mien-phi
Tiếng Anh qua sype giải pháp tối ưu cho người bận rộn

Với Phương pháp học này tôi hoàn toàn có thể chủ động về thời gian và không gian học. Khi ở nhà cũng như lúc đi công tác chỉ cần một thiết bị thông minh và một đường truyền internet ổn định là tôi đã có thể hoàn toàn chủ động tham gia lớp học tiếng Anh với người nước ngoài thông qua Skype. Với giải pháp tiện ích này tôi có thể vừa làm tốt công việc vừa có thể học tốt mà không mất quá nhiều thời gian.

Sưu tầm

Amber

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *